Lợi ích từ thiết bị báo cháy không dây mang đến cho bạn

Thiết bị báo cháy không dây là một trong những sự tiện lợi hàng đầu trong các thiết bị báo cháy hiện nay. Chúng được dùng để lắp ráp tại gia đình, cơ quan, văn phòng và những nơi cần đến việc báo sự cố cháy nổ để bảo vệ người và tài sản. Hiện có hai dòng sản phẩm là thiết bị báo cháy không dây và thiết bị báo cháy có dây. Bài viết này chúng tôi xin đề cập đến nhũng lợi ích từ thiết bị báo cháy fm200 không dây mang lại cho bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu thông tin và nghiên cứu về hệ thống báo cháy để lắp đặt cho cơ quan và đơn vị của mình.

Thiết bị báo cháy không dây mang lại tính thẩm mỹ cao

Đối với các tòa nhà có diện tích rộng, cao tầng, dù là thiết kế hộ gia đình, nhà nghỉ hay cơ quan thì thẩm mỹ vẫn được đưa lên hàng đầu. Những thiết bị báo cháy không dây thường được lắp đặt gọn gàng và mang tính mỹ quan cao hơn, làm đẹp cho mọi công trình mà vẫn giữ được sự an toàn. Nếu bạn lắp hệ thống báo cháy số lượng lớn tại ngôi nhà của mình thì việc sử dụng hệ thống không dây bao giờ cũng đem lại mỹ quan tốt nhất.

Thiết bị báo cháy không dây có thể kết nối với nhiều thiết bị thông minh khác

Một số thương hiệu báo cháy không dây có thể kết nối với hàng chục thiết bị không dây thông minh khác, mang đến sự tiện dụng và có thể báo động cho nhiều người, nhiều thiết bị trong cùng một lúc, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ có thể dùng thiết bị Báo cháy hochiki thông minh này kết nối với toàn bộ hệ thống điện thoại, máy tính của các thành viên trong gia đình mình để báo động một cách tốt nhất.

Thiết bị báo cháy không dây có thể kết nối với nhiều thiết bị báo động khác

Cảm biến tia hồng ngoại, báo khách, báo chống trộm… có thể được kết hợp với thiết bị báo cháy không dây tạo thành một chỉnh thể hoàn thiện giúp bạn vừa có thể bảo vệ cháy nổ từ bên trong ngôi nhà và sự đột nhập của kẻ gian một cách nhanh nhất

Hệ thống báo cháy không dây hoạt động cả khi mất điện

Với thời lượng pin lớn, các loại pin dự phòng cho hệ thống trung tâm sẽ tiếp tục hoạt động khi mất điện. Chúng truyền tín hiệu và báo động lớn cho phép bạn an tâm tuyệt đối. Một số sản phẩm và thương hiệu uy tín pin có thể dùng đến 10 năm và báo trước 30 ngày khi pin sắp hết để mang lại an toàn tuyệt đối cho gia đình của bạn.

Một số loại thiết bị báo cháy tự động cho gia đình mà bạn không nên bỏ qua. Có thể bạn cần để tham khảo cho gia đình mình trước khi lắp đặt hệ thống báo cháy:

  • Thiết bị báo cháy Hochiki
  • Thiết bị báo cháy Panasonic
  • Hệ thống báo cháy không dây Ata

Thiết bị báo cháy không dây đã không còn xa lạ gì đối với nhiều hộ gia đình, cơ quanh, doanh nghiệp. Nếu bạn cần đế độ thẩm mỹ cao, sự chính xác lớn và lắp các đầu báo cháy với số lượng nhiều thì đây chính là dòng sản phẩm báo cháy thích hợp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, dù mua sản phẩm báo cháy nào thì bạn cũng nên chọn những đơn vị uy tín và chất lượng để đảm bảo sản phẩm chính hãng chất lượng cao và quá trình lắp đặt hệ thống báo cháy diễn ra đúng kỹ thuật nhất nhé. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm ra sản phẩm báo cháy gia đình tốt nhất và nhanh chóng lắp đặt để bảo vệ gia đình mình một cách toàn diện nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *