Những điều bạn cần biết về hệ thống báo cháy không dây Ata

He thong bao chay khong day Ata là hệ thống báo cháy thông minh được rất nhiều người tin dùng những năm gần đây. Vừa cho kết quả báo cháy tốt lại đảm bảo vệ mặt thẩm mỹ cũng như lắp đặt dễ dàng. Thiết bị hiện đang được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất. Quý vị có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Bài viết này chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về hệ thống báo cháy hochiki: sieuthiphongchay.vn không dây Ata để quý vị có thêm nhiều thông tin khái quát và đầy đủ nhất cho thiết bị báo cháy này.

Diện tích hoạt động của he thong bao chay khong day Ata

Các đầu khói của hệ thống báo cháy không dây Ata có thể hoạt động trong phạm vi từ 20 đến 30m2. Tại các khu vực dễ cháy và có nguy cơ cháy cao bạn có thể lắp nhiều đầu khói cùng một lúc, tuy nhiên khoảng cách giữa các đầu khói phải cách nhau ít nhất 1,5m – 2m/đầu khói. Nhưng chỉ những nơi như kho chứa vải, hàng hóa, nệm, xốp… bạn mới nên bắt nhiều đầu khói như vậy. Còn đối với các thiết bị báo cháy tại sieuthiphongchay gia đình thì bạn chỉ cần đảm bảo có 1 đầu báo khói trong phạm vi 20 đến 30m2 là đủ

Chiều cao lắp đặt hệ thống báo cháy không dây Ata

Để he thong bao chay khong day Ata được hoạt động tốt nhất bạn nên lắp đầu khói trong tầm chiều cao từ 1,5m đến 5m so với mặt đất. Đối với các loại hang hóa dễ cháy, kho chứa hàng hóa dù có muốn an toàn đến đâu thì bạn cũng nên lắp đầu khói cách hàng hóa ít nhất từ 30 đến 50cm

Khoảng cách truyền tín hiệu của he thong bao chay khong day Ata

Hệ thống báo cháy không dây Ata có khoảng cách truyền tín hiệu từ đầu báo khói đến máy trung tâm khoảng 30m đến 50m. Tín hiệu có thể xuyên tường, mọi vật cản để truyền về tủ máy trung tâm một cách nhanh nhất. Đối với những khách sạn cao từ 5 tầng thì đây là thiết bị báo cháy thông minh khá lý tưởng. Bên cạnh đó, nếu chiều cao của khách sạn, công ty, đơn vị hành chính… cao hơn 5 tầng, quý vị có thể lắp thêm bộ tăng sóng truyền tín hiệu, tăng thêm 50m đến 70m để đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Chúng tôi cung cấp hệ thống báo cháy không dây Ata chính hãng, giá rẻ

Để phục vụ nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay chúng tôi cung cấp cho bạn những thiết bị báo cháy uy tín và tốt nhất hiện nay trên thị trường, trong đó có he thong bao chay khong day Ata. Ngoài ra còn có một số thương hiệu khác như:

  • Thiết bị báo cháy Hochiki
  • Thiết bị báo cháy Panasonic
  • Trung tâm báo cháy Hochiki 10 kênh
  • Đèn báo cháy Hochiki
  • Chuông báo cháy Hochiki
  • Tủ báo cháy Hochiki 4 kênh
  • Đầu báo cháy gắn trần panasonic sh28455911
  • Đầu báo cháy gắn trần panasonic sh28455911 sử dụng pin

Nếu quý vị đang tìm hiểu về thiết bị báo cháy gia đình, công ty, doanh nghiệp… hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị và các bạn những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hệ thống báo cháy không dây Ata là sản phẩm chính luôn có sẵn với số lượng lớn tại công ty của chúng tôi. Hiện nay có nhiều người rất chú trọng đến dịch vụ này, nhưng cũng rất nhiều người chưa quan tâm và hiểu được mức quan trọng của hệ thống báo cháy. Hãy sử dụng hệ thống báo cháy để bảo vệ tài sản và con người một cách tốt nhất. Đừng để đến khi hỏa hoạn xảy ra mới tiếc và ân hận về hậu họa của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *