Thiết bị báo cháy gia đình – Công nghệ thông minh không nên bỏ qua

Thiết bị báo cháy gia đình là một trong những công nghệ thông minh được rất nhiều gia đình hiện đại sử dụng. Để tránh được những hỏa hoạn không cần thiết và những thiệt hại nặng nề mang đến cho gia đình mình từ việc cháy nổ, đôi lúc còn liên quan đến các khu vực lân cận và ảnh hưởng đến các vấn đề xã hội khác bạn không nên bỏ qua thiết bị này. Hiện nay các vụ cháy nổ thường xuyên xảy ra, do vậy cách phòng ngừa tốt nhất là lắp các thiết bị báo cháy gia đình để được báo động một cách tốt nhất.

Tại sao nên lắp thiết bị báo cháy gia đình

Với việc lắp thiết bị báo cháy fm-200 gia đình các bạn sẽ tránh được những hỏa hoạn và giảm thiểu thiệt hại cho cháy nổ gây ra. Bạn sẽ chẳng thể trở tay kịp khi không biết gia đình mình đang xảy ra sự cố về lửa, gas… Hiện nay các hệ thống phòng cháy chữa cháy thường rất thông minh và tiện lợi, giá thành lại rẻ. So với xui xẻo một khi hỏa hoạn xảy ra thì tiền bắt các thiết bị báo cháy cho gia đình cũng chẳng đáng là bao. Đặc biệt là các gia đình có nhiều tài sản giá trị, có người già và trẻ con thì chúng ta lại không thể bỏ qua thiết bị này.

Thiết vị báo cháy gia đình có bao nhiêu loại

Hiện có rất nhiều loại thiết  bị báo cháy khác nhau nhưng thịnh hành nhất vẫn là thiết bị báo cháy không dây. Thiết bị này đang được rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể sử dụng thiết bị này từ các thương hiệu như: thiết bị báo cháy hochiki, thiết bị báo cháy panasonic… tham khảo tại http://sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-unipos/ Chúng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và có sự nhạy bén lớn, mức dò tầm nhiệt, khí gas, báo khói… Dù con người chúng ta thiên tài đến đâu thì cũng có lúc bất cẩn. Đừng để những phút bất cẩn của mình có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và tài sản của cả gia đình mình quý vị nhé

Cấu tạo của thiết bị báo cháy gia đình

Thiết bị báo cháy gia đình nói chung bao gồm 3 bộ phận và chúng hoạt động khá độc lập:

  • Bộ điều khiển trung tâm (kiểm soát trung tâm)
  • Các thiết bị đầu dò ngoại vi khác: đầu dò báo nhiệt, báo khói, báo trộm, đầu dò chuyển động
  • Các đầu báo hiệu như loa, còi hú, đèn chớp, kết nối điện thoại

Tất cả đều được điều khiển từ xa và có sạc pin. Các đầu dò được lắp đặt theo nhiều kiểu khác nhau như: lắp trần, loại đứng. Hệ thống báo cháy này bạn có thể lắp đặt, điều khiển và quản lý từ ngoài cửa cổng, cửa sổ, cửa chính cho đến phòng bếp, cầu thang với nhiều đầu dò ngoại vi khác nhau như: báo ga, báo khói, báo nhiệt…. Một số thiết bị hiện đại, chất lượng cao còn có thể cảnh báo cho những chuyển động trên 10kg giúp gia đình bạn chống được cả những con vật trong gia đình như mèo, chó… Tốn không quá nhiều tiền cho thiết bị báo cháy gia đình mà lại mang đến cho gia đình bạn sự an tâm và an toàn tuyệt đối.

Thiết bị báo cháy gia đình tại sieuthiphongchay.vn không còn xa lạ gì đối với các gia đình hiện đại. Đây là một trong những cách để bạn mang đến sự an yên và bảo vệ tài sản cho gia đình mình một cách tốt nhất. Những năm gần đây các vụ hỏa hoạn tang thương xảy ra một cách bất ngờ khiến chúng ta không khỏi bàng hoàng và dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về phòng cháy chữa cháy. Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý vị có thêm thông tin về thiết bị phòng cháy chữa cháy cho gia đình và không bỏ qua chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *