Thông tin về hệ thống báo cháy gia đình

Hệ thống báo cháy gia đình đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống của nhiều gia đình hiện đại khi mà hiện tượng hỏa hoạn những năm gần đây diễn ra ngày càng nhiều. Để phòng ngừa và phát hiện kịp thời, nhanh chóng xử lý làm giảm các thiệt hại không đáng có về người và tài sản, chúng ta không nên bỏ qua hệ thống báo cháy cho gia đình. Bài biết này chúng tôi xin khái quát một cách tổng quan những thông tin về hệ thống chữa cháy khí fm200  gia đình mà bạn cần biết. Đây là cách để các bạn hiểu được tầm quan trọng và nhanh chóng lắp đặt thiết bị báo cháy gia đình.

Tại sao nên sử dụng hệ thống báo cháy gia đình

 • An toàn, tiện lợi và nhanh chóng xử lý các tình huống xấu trước khi hỏa hoạn bùng nổ và lan rộng làm giảm thiệt hại cho gia đình bạn về người và của
 • Được hệ thống báo cháy gia đình hỗ trợ quan sát và bảo vệ 24/24 h đem đến cuộc sống an yên cho toàn bộ gia đình
 • Chi phí lắp đặt thiết bị báo cháy gia đình rẻ hơn nhiều so với trường hợp rủi ro không mong muốn xảy ra
 • Khi phát hiện sự cố có thể dẫn đến cháy nổ, chưa đến 30 giây đèn tìn hiệu và các hồi chuông được báo inh ỏi nhằm cảnh tỉnh các thành viên trong gia đình để kịp thời xử lý

Nên sử dụng các hệ thống báo cháy gia đình của thương hiệu nào?

 • Hệ thống báo cháy gia đình của thương hiệu Hochiki
 • Thiết bị báo cháy Panasonic
 • Hệ thống báo cháy không dây ata
 • Trung tâm báo cháy Hochiki 10 kênh
 • Đèn Báo cháy hochiki
 • Chuông báo cháy Hochiki
 • Tủ báo cháy Hochiki 4 kênh
 • Đầu báo cháy gắn trần Panasonic sh28455911

Đây là những thiết bị báo cháy được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay. Thiết kế đẹp, tính ổn định cao, phát hiện nguy cơ cháy nổ chính xác, truyền tín hiệu nhanh chóng và bền đẹp theo thời gian. Những sản phẩm này được nhiều quốc gia khác trên thế giới tin dùng chứ không riêng gì Việt Nam.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của hệ thống báo cháy gia đình

Tất cả hệ thống báo cháy gia đình đều được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là tủ điều khiển trung tâm, thiết bị đầu ra, thiết bị đầu vào. Ngoài ra chúng được thiết kế theo 2 mô hình là thiết bị báo cháy không dây và thiết bị báo cháy có dây. Dựa trên nguyên tắc cấu tạo đó, dù là hệ thống báo cháy cho gia đình của thương hiệu nào thì cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc: Sau khi các tín hiệu đầu vào như báo khói, báo nhiệt, báo cảm quang… phát hiện ra sự sự cố xảy ra thì sẽ truyền tin hiệu về trung tâm. Tại hệ thống điều khiển trung tâm sẽ phát tín hiệu cảnh báo nguy hiểm đến các chuông báo động và đèn led chớp báo động cũng như quay số điện thoại đến địa chỉ đã được cài đặt ngay ban đầu. Quy trình này diễn ra chưa tới 30 giây giúp bạn kịp thời xử lý, tránh những thiệt hại ngoài mong muốn cho gia đình và người thân, tài sản của mình.

Hệ thống báo cháy gia đình là một trong những thiết bị thông minh mà mỗi gia đình hiện đại nên xử lý. Đặc biệt, trong điều kiện đất chật người đông, các nhà san sát kề bên nhau. Nếu chúng ta không cẩn thận, không chỉ làm cháy các thiết bị của gia đình mình mà còn có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho cả nhà hàng xóm và những tài sản chung của cả xã hội. Hãy lắp thiết bị báo cháy gia đình ngay hôm nay để nhận về sự an yên cho người thân và vẹn toàn cho ngôi ngà của mình quý vị nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *